Hơn 900 cầu thủ, trọng tài giải chuyên nghiệp quốc gia 2023 được mua bảo hiểm

Hơn 900 cầu thủ, trọng tài giải chuyên nghiệp quốc gia 2023 được mua bảo hiểm

Hơn 900 cầu thủ, trọng tài làm nhiệm vụ tại hệ thống các Giải chuyên nghiệp quốc gia 2023 sẽ được Tổng Công ty Cổ phẩn Bảo hiểm Bưu điện (PTI) bảo vệ. Hơn 900 cầu thủ, trọng tài giải chuyên nghiệp quốc gia 2023 được mua bảo hiểm Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Hôm nay (3/2), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tiếp tục thỏa thuận hợp tác tại các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia (BĐCNQG) 2023. Theo đó, hơn 900 cầu thủ, trọng tài làm nhiệm vụ tại hệ thống các Giải BĐCNQG 2023 sẽ được PTI bảo vệ. Đây là năm thứ 6 liên tiếp đối tác này đồng hành cùng các cầu thủ, trọng tài, đem đến “tấm khiên” bảo vệ về mặt tinh thần để các cầu thủ cống hiến hết mình khi ra sân, đồng thời mang đến sự an tâm cho các trọng tài khi làm nhiệm vụ tại các trận đấu.

Đối với các cầu thủ, chấn thương là một vấn đề không mong muốn và không thể kiểm soát. Hiểu rõ những rủi ro về chấn thương trong thi đấu thể thao, trong suốt 5 mùa Giải BĐCNQG vừa qua, PTI đã tiến hành bảo hiểm cho hơn 900 cầu thủ, trọng tài với số tiền bảo hiểm lên tới hơn 10 tỷ đồng, qua đó mang đến sự an tâm để cầu thủ có thể cống hiến hết mình trên sân cỏ, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng chuyên môn của các trận đấu tại các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Các cầu thủ sẽ được chi trả bồi thường lên đến 300 triệu đồng cho các chi phí y tế liên quan đến chữa trị chấn thương

Các cầu thủ sẽ được chi trả bồi thường lên đến 300 triệu đồng cho các chi phí y tế liên quan đến chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện, làm nhiệm vụ và thi đấu ở các Giải BĐCNQG. Mức chi trả bảo hiểm này tương đương với chi phí mổ phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối - một chấn thương nặng thường gặp trên sân cỏ - tại các bệnh viện uy tín ở châu Á. Đối với các trọng tài, số tiền chi trả bồi thường tối đa 200 triệu đồng.

Mùa giải BĐCN QG 2023 (bao gồm các giải đấu Night Wolf V.League 1-2023; Gold Star V.League 2-2023, Cúp Quốc gia) với 255 trận đấu đỉnh cao trải dài ở khắp các sân vận động cả nước, hứa hẹn mang đến những trận cầu gay cấn, kịch tính với chất lượng chuyên môn cao. PTI mong muốn có thể đồng hành cùng cầu thủ, trọng tài và giám sát xuyên suốt các giải đấu, bao gồm cả thời gian luyện tập chuẩn bị lẫn thi đấu, nhằm tạo sự vững tâm cống hiến, đem đến những trận đấu hấp dẫn cho khán giả cả nước, đóng góp cho sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Tin liên quan