Đâu là lý do khiến bầu Đức ‘ưng cái bụng’ sau trận khởi đầu của HAGL?

Đâu là lý do khiến bầu Đức ‘ưng cái bụng’ sau trận khởi đầu của HAGL?

Bầu Đức đến sân Pleiku dự khán trận HAGL vs Hà Tĩnh với khuôn mặt đầy sự vui vẻ. Tuy nhiên, không phải lý do đội bóng phố Núi được chơi tại V.League 2023, sau những xung đột xung quanh chuyện nhà tài trợ nước tăng lực của BTC và HAGL. Đâu là lý do khiến bầu Đức ‘ưng cái bụng’ sau trận khởi đầu của HAGL? Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Trận đấu giữa HAGL và Hà Tĩnh đã kết thúc với tỷ số hoà 0-0. Cuộc đối đầu nói trên không có nhiều điểm nhấn, chất lượng chuyên môn cũng được đánh giá thấp nhưng khán đài sân Pleiku lại ghi điểm với nhiều người. Theo thống kê,có khoảng 9.000 khán giả đến sân Pleiku để chứng kiến trận đấu giữa HAGL và HL Hà Tĩnh ở vòng 1, V.League 2023.

Đây thực sự là con số ấn tượng trong bối cảnh đội chủ nhà đã không còn những ngôi sao trong đội hình như Công Phượng, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Văn Toàn…Số lượng khán giả trên sân sẽ giúp cho thầy trò HLV Kiatisak tự tin hơn ở chặng đường sắp tới, đặc biệt là trận đấu tới đây với Công an Hà Nội diễn ra vào ngày 19/2 tại phố Núi.

Là người đến sân theo dõi trận đấu mở màn, có lẽ bầu Đức cũng không có đôi chút ngạc nhiên khi khán giả vẫn ủng hộ đội nhà khá nhiệt tình sau những cuộc tháo chạy ồ ạt khỏi sân Pleiku. Khi ra về, ông còn đứng dậy vỗ tay cám ơn khán giả phố Núi rồi đi thẳng ra xe thay vì xuống sân động viên các cầu thủ.

Cũng nói thêm, theo thông báo từ BTC sân Pleiku, giá vé mùa cho khán đài A có giá 800.000 đồng. Giá bán lẻ cho các khán đài A1 là 80.000 đồng, A2, A3 có giá 60.000 đồng, khán đài D có giá 40.000 đồng còn C có giá 20.000 đồng.

Tin liên quan